Kinh nghiệm làm việc: Trên 5 năm
Trình độ học vấn
Tốt nghiệp ĐH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP HCM
Loại khá
Trình độ chuyên môn: Đại học
Kinh nghiệm làm việc
4/2017-07/2022:QC Technician CT TNHH NUTRECOVN
Liệt kê những công việc chính đã làm:
-Kiểm tra nguyên liệu đầu vào (bã nành, bột xương thịt,bột huyết,bột mì,bột cá,gan mực,cá thủy phân…) phụ gia (binder,minplus,muối…) nhập đúng bin và tuân thủ theo FIFO,các loại bao bì sử dụng trong nhà máy (kích thước,độ bền,CoA).
-Kiểm soát công thức, bột nghiền,dầu nước trong quá trình sản xuất.
-Kiểm soát chất lượng shirmp feed thành phẩm: độ ẩm,bụi,vụn nát(máy Holman),độ ổn định,thời gian chìm, trọng lượng,code date,dinh dưỡng shirmp feed thành phẩm(đạm,béo,xơ,tro),béo của các loại thức ăn có bao dầu (máy Nir).
-Phối hợp với sản xuất xử lý các sự cố,thành phẩm không đạt trong ca sản xuất.
-Báo cáo tình hình chất lượng cám hằng ngày cho cấp trên.
-Theo dõi ủ mọt các loại cám crumble.
-Giám sát việc phun thuốc khử trùng nhà máy,pet control.
-Tham gia việc kiểm kho hàng tháng (nguyên liệu,phụ gia,tái chế,thành phẩm).
-Hướng dẫn công việc cho các bạn QC,công nhân mới.
-Hỗ trợ soạn thảo tài liệu quy phạm GMP,SSOP,hướng dẫn công việc SOP,thành viên đội HACCP.
-Làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của cấp trên.
08/2022-06/2023: QC EXECUTIVE CT CJ FOODS VN
Liệt kê những công việc chính đã làm:
- Chịu trách nhiệm chất lượng các sản phẩm Kim Chi
-Sắp xếp phân công công việc cho QC line Kim Chi
- Triển khai các công việc, chỉ thị của cấp trên và hướng dẫn công việc cho nhân viên QC
-Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất
-Thẩm tra hồ sơ sản xuất (form báo cáo từng công đoạn của quá trình sản xuất)
-Tham gia giải quyết khiếu nại khách hàng, cung cấp hồ sơ, thông tin liên quan
-Rà soát lại các tài liệu chuyển giao công nghệ của R&D trước khi sản xuất
-Kết hợp R&D và sản xuất xem xét và đánh giá các rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng sản
phẩm trong giai đoạn thiết kế sản phẩm mới.
-Cập nhật và theo dõi các thay đổi trong quá trình sản xuất, thành phần, bao bì…
-Báo cáo sự không phù hợp trong quá trình sản xuất(NCR Nonconformance report)
- Kết hợp với các bộ phận liên quan điều tra nguyên nhân gốc rễ, đưa ra giải pháp khắcphục phòng ngừa và hướng xử lí, tiến độ xử lí cho các sản phẩm không phù hợp, sảnphẩm khiếu nại.(CAR:Corective Action report).
- Kiểm soát và duy trì tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực sản xuất.
- Lên kế hoạch thẩm tra tình trạng vệ sinh công nghiệp (lấy mẫu vi sinh,swabtest,ATP,đặt đĩa môi trường), thẩm tra tính an toàn của sản phẩm.
- Báo cáo tuần các vấn đề liên quan đến Kimchi
- Đề xuất và cải tiến công việc kiểm soát chất lượng của line kimchi.
- Đề xuất các công dụng cụ kiểm soát chất lượng
- Làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của cấp trên